Image module
Image module
Image module
Image module

Xúc tiến thương mại

Thời điểm hiện nay việc mở rộng giao thương, thúc đẩy các kết nối làm ăn buôn bán, theo xu thế toàn cầu hóa và hội nhập mạnh mẽ. Mỗi công ty sẽ phát huy hết các lợi thế của mình để mở rộng sự phát triển và hiện diện của mình trên bản đồ giao thương thế giới. Công ty cổ phân dịch vụ thương mại và đầu tư 668 Việt Mỹ với lợi thế là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này đã có giao thương, quan hệ làm ăn nhiều năm với các đối tác khắp nơi và rất đáng tin cậy.

Đã nhiều lần tổ chức các buổi tìm hiểu, tiếp cận và thúc đẩy các quan hệ, kết nối làm ăn rất hiệu quả từ trước đến này. Những kết quả đó như lời khẳng một sự khẳng định về chất lượng dịch vụ của công ty cũng như một chiến lược định hướng nhu cầu thị trường rất đúng đắn của công ty chúng tôi.

Cùng với những thành quả đó chúng tôi may mắn có được sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu về thương mại đến từ các cơ quan, ban ngành liên quan hỗ trợ cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn các thủ tục pháp lý và hỗ trợ kết nối, vì thế mà các đợt xúc tiến thương mại đã đạt được những kết quả tốt ngoài mong đợi.

Những thành quả bước đầu trong lĩnh vực Xúc tiến đầu tư đã dần trở thành 1 mảng dịch vụ lớn mạnh và đáng tin cậy của chúng tôi và đã được các đối tác đánh giá rất cao.

Với phương châm mở rộng không ngừng, và kết nối mọi đối tác, 668 Việt Mỹ sẽ là một địa chỉ vàng trong việc hỗ trợ kết nối thương mại của các đối tác Việt Nam ra thị trường toàn cầu và ngược lại.