Image module
Image module
Image module
Image module

Xúc tiến đầu tư

Một mảng dịch vụ thế mạnh mang tính quan hệ và hội nhập trong thời kỳ mới, nó cũng minh chứng cho tầm quan hệ hợp tác rộng lớn và đáng tin cậy của công ty chúng tôi với các đối tác nước ngoài và các công ty trong nước trong mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Trong quá trình làm việc, đội ngũ năng động và nhiệt huyết của chúng tôi đã tạo ra được một tập quan hệ khách hàng rộng lớn, đủ các ngành nghề lĩnh vực khách nhau, qua đó nhận thấy nhu cầu mong muốn của các đối tác, bạn bè về việc tìm kiếm, tiếp xúc tìm hiểu để thúc đẩy đầu tư vào các dự án, lĩnh vực là rất lớn, và rất cấp thiết.

Với sự may mắn công ty chúng tôi hiện đang có một đội ngũ các chuyên gia kinh nghiêm nhiều năm, đứng đầu trong lĩnh vực ngoại giao, đầu tư, kinh tế … có quan hệ rộng, tin cậy trong các cơ quan ban ngành, mạng lưới tổ chức các doanh nghiệp, đã và đang là những cán bộ chủ chốt trong nhiều lĩnh vực của chính phủ với kiến thực chuyên môn và tầm hiểu biết uyên thâm sẽ là điểm tựa vững chắc và cầu nối tin cậy nhất cho các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tin tưởng, đặt trọn niềm tiên lâu dài với chúng tôi trong lĩnh vực này.

Sự kết nối và thúc đẩy thành công trong việc tiếp xúc và tiến hành nhiều dự án đầu tư thành công là minh chứng cho uy tín và vai trò cầu nối của chúng tôi giữa các nhà đầu tư và các dự án.

 

Với 1 sự xác định rõ ràng về cách thức, định hướng mang tính chiến lược lâu dài và tầm quang trọng của Xúc tiến đầu tư mà mảng dịch vụ này luôn luôn nhận được ưu tiên hàng đầu và cao nhất của lãnh đạo trong các hoạt động này.