Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những mặt hàng Thực phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe!

© 2008 668 Việt Mỹ.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Đăng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo sáng 1/7/2019.

“Xúc tiến thương mại đầu tư Việt Nam – Nhật Bản 2019 là sự kiện hết sức quan trọng của quan hệ ngoại giao 2 nước, Tham gia sự kiện này cũng đánh dấu sự kiện hội nhập mạnh mẽ và bước tiến mới của 668 Việt Mỹ trong giai đoạn mới “

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Đăng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản sáng 1/7/2019.
Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Đăng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo, sáng 1/7/2019.

Đây là một trong chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại đầu tư quan trọng trong khuôn khổ chuyến công tác của TGĐ Công ty 668 Việt Mỹ nhân chuyến tháp tùng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm song phương Nhật Bản và dự Hội nghị cấp cao G20 tại Osaka.

Có khoảng 1.200 doanh nghiệp, nhà đầu tư hai nước đến tham dự Hội nghị quan trọng này. Tại Sự kiến, Đại diện Chính phủ hai nước trực tiếp giải đáp các vướng mắc của nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Nhật Bản trong tiến trình hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Thủ tướng cũng thông tin thêm, môi trường kinh doanh của Việt Nam đang tiệm cận tiêu chuẩn ASEAN 4 và đang nỗ lực phấn đấu đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) trong thời gian tới…Việt Nam đã trở thành “tâm điểm của các dòng chảy thương mại toàn cầu,” nhất là khi Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) được ký kết vào cuối năm nay mà Nhật Bản cũng là thành viên.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Nhật Bản chia sẻ những băn khoăn trong quá trình đầu tư tại Việt Nam như các vấn đề liên quan tới ưu đãi thuê đất, các thủ tục hành chính, tới các chính sách ưu đãi về thuế…

Xúc tiến đầu tư Tổng giám đốc tiếp xúc với các đối tác hàng đầu Nhật bản
Xúc tiến đầu tư Tổng giám đốc tiếp xúc với các đối tác hàng đầu Nhật bản

Đáng chú ý, trong số các doanh nghiệp Việt Nam tham dự sự kiện, Đại diện Lãnh đạo Công ty 668 Việt Mỹ đã gặp gỡ một số đối tác quan trọng của Nhật Bản trong lĩnh vực xuất khẩu, cung cấp thịt bò, du lịch, dịch vụ,…Các bên đã thông nhất những vấn đề được đặt ra và dự kiến có những ký kết MOU trong thời gian tới. Công ty 668 Việt Mỹ đã có trên 10 năm kinh nghiệm và hoạt động rất tốt trong các lĩnh vực của mình và đảm bảo sự hợp tác mang đến hiệu quả và giá trị cao. Công ty đã và đang định hướng phát triển thị trường tại nước ngoài và Nhật Bản là sự lựa chọn mà Ban Lãnh đạo Công ty hướng tới.

Hội nghị XTĐT Việt Nam với khẩu hiệu “vì sự sự thịnh vượng và tin tưởng lẫn nhau” tạo tiền đề tốt để Công ty 668 Việt Mỹ vững bước và cùng cộng đồng doanh nghiệpViệt Nam chung

Nguồn 668 Việt Mỹ.

Recommend
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIN
Share
Tagged in
Leave a reply