Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những mặt hàng Thực phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe!

© 2008 668 Việt Mỹ.

TGĐ Công ty Cổ phần dịch vụ thương mai và đầu tư 668 Việt Mỹ công tác tại Nhật Bản

TGĐ Công ty Cổ phần dịch vụ thương mai và đầu tư 668 Việt Mỹ tham gia đoàn công tác do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tháp tùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị Cấp cao G20; thăm song phương Nhật Bản từ 27/6 đến 1/7/2019; đồng thời tham dự một số hoạt động kết nối xúc tiến đầu tư và thương mại.

Nhân chuyến công tác của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự Hội nghị Cấp cao G20 tại Nhật Bản; thăm song phương Nhật Bản từ ngày 27-30/6/2019, đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ thương mai và đầu tư 668 Việt Mỹ – bà Nguyễn Thị Hồng Đăng, TGĐ Công ty được vinh dự là một trong số 60 doanh nghiệp Việt Nam được mời tham gia đoàn công tác do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tham dự các sự kiện kết nối đầu tư kinh doanh trong khuôn khổ chuyến công tác của Thủ tướng và của Bộ KH&ĐT.

Đây là lần đầu tiên đại diện lãnh đạo Công ty được mời tham gia đoàn doanh nghiệp cấp cao thăm Nhật Bản và kết nối kinh doanh. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội rất tốt để đại diện Công ty 668 Việt Mỹ gặp gỡ, kết nối với các doanh nghiệp phía bạn để trao đổi về khả năng hợp tác trong các lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh là xúc tiến thương mại, đầu tư; du lịch; bất động sản; nhập khẩu.

TGĐ Nguyễn Thị Hồng Đằng bên lề Hội nghị Cấp cao G20 tại Osaka, Nhật bản (ảnh chụp 28/6/2019)
TGĐ Nguyễn Thị Hồng Đằng bên lề Hội nghị Cấp cao G20 tại Osaka, Nhật bản (ảnh chụp 28/6/2019)

Tại Hội nghị G20 năm 2019, theo như Ban Tổ chức thông báo sẽ có 4 phiên thảo luận: kinh tế toàn cầu, thương mại, đầu tư; đổi mới sáng tạo và kinh tế số; phát triển bền vững, việc làm, phụ nữ, y tế; môi trường, năng lượng và biến đổi khí hậu.

Theo một số chuyên gia cho biết, việc Việt Nam được mời tham dự G20 lần này chứng tỏ chúng ta là một đối tác đáng tin cậy, thể hiện vai trò nòng cốt, dẫn dắt hoặc hòa giải tại diễn đàn, tổ chức đa phương có tầm quan trọng. Điều này cũng cho thấy sự chủ động và tích cực ngày càng lớn của Việt Nam không chỉ về mặt kinh tế, mà còn trong phương diện hợp tác chính trị và duy trì an ninh khu vực; đảm bảo và bảo vệ lợi ích quốc gia và dân tộc..

Về phía Công ty 668 Việt Mỹ, tham dự sự kiện sẽ nâng cao hình ảnh của Công ty, tạo thêm nhiều cơ hội và khả năng kết nối với nhiều đối tác, trong đó Nhật Bản là thị trưởng mà Công ty đang xây dựng chiến lược nhằm hướng tới như tìm kiếm đối tác nhập khẩu thịt bò Kobe, thịt bò Wagyu,…

Cơ hội cho  mới với thị trường Nhật Bản

Trong thời gian tới, Công ty sẽ khai thác và tiếp cận với thị trường Nhật Bản nhiều hơn nhằm phát triển Công ty lớn mạnh và mang lại giá trị tốt cho xã hội và sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn cấp cao đối với khách hàng.

Nguồn: 668 Việt Mỹ

Recommend
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIN
Share
Tagged in
Leave a reply