Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những mặt hàng Thực phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe!

© 2008 668 Việt Mỹ.

Phở 668

Image module
Image module
Image module
Image module

Phở 668

Là một trong những thương hiệu nổi bật mang tính chiến lược của công ty chúng tôi, với quyết định mở chuỗi nhà hàng Phở 668 sẽ giúp mọi người ai cũng có thể tiếp cận và thưởng thức món Bò nhập khẩu thông qua món phở quen thuộc. Phở 668 là sự kết hợp tuyệt vời của hương vị phở gia truyền dân tộc và tinh hoa của thịt bò nhập khẩu lừng danh nhất thế giới như Thịt bò Úc, Mỹ và Canada,

Phở 668 được chế biến bởi các đầu bếp tay nghề cao với công thức riêng biệt tạo nên món phở trứ danh có một không hai nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức của mọi người.

Đến với Phở 668 khách hàng sẽ được thưởng thức những tinh hoa của đệ nhất phở và khám phá sự sáng tạo một thương hiệu mới. với sự kết hợp hoàn hảo của Hương vị phở Việt và nguyên liệu Bò nhập khẩu lừng danh thế giới khiến cho thượng khách nhớ mãi.

Với tiêu chí Sạch, an toàn, thơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo về an toàn, chất lượng và giá cả hợp lý cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tinh tế làm cho thương hiệu Phở 668 ngày càng được lan tỏa nhanh rộng tới khắp mọi miền đất nước.

Phở Bò 668 không chỉ là nơi hội tụ quây quần của các gia đình Việt mà nó còn là nơi để quảng bá một đặc sản với các đối tác tin cậy, là cầu nối khởi nguồn cho những mối quan hệ lâu dài hay là điểm hẹn thường xuyên của những người tri kỷ.

Với đủ các danh mục các loại được chế biến theo các công thức hương vị phong phú, phở 668 sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi thượng khách.

THƯ CẢM ƠN

Ngày 31/7/2019 là một ngày đặc biệt – là ngày khai trương Phở 668. Mặc dù thời tiết Hà Nội mưa suốt trong bốn ngày qua nhưng Phở 668 đã thành công hơn mong đợi và thu hút các thực khách kể các những khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và khách từ nhiều tỉnh thành lên Hà Nội công tác và ghé qua thưởng thức Phở 668. Thực đơn đủ các loại món ngon từ thịt bò nhập khẩu được tất cả thực khách đánh giá ngon, đặc biệt là nước Phở 668 có hương vị xưa hòa lẫn thịt bò và xương bò nhập khẩu từ Mỹ và Canada đã tạo cảm giặc ngon miệng cho tất cả mọi thực khách.

Để đạt được thành công đó, Phở 668 muốn gửi lời tri ân khách hàng đã đến thưởng thức và ủng hộ Phở 668. Công ty 668 Việt Mỹ nói chung và Phở 668 nói riêng trân quý những nỗ lực hết mình của những người bạn đồng hành, đó là đội ngũ thiết kế nhà hàng Phở 668 và Công ty Tổ chức sự kiện trong quá trình triển khai rất nghiêm túc và trách nhiệm.

Đặc biệt, Lãnh đạo 668 Việt Mỹ vô cùng cảm ơn các Tổ chức, cá nhân và đại diện của một số cơ quan như Bộ Ngoại giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ VH-TT&DL, Tổng cục Du lịch, Cục Sở hữu trí tuệ , Cục Xúc tiến thương mại, Sở Du lịch Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Hà Nội, Đại sứ quán Tây Ban Nha, Đại sứ quán Nhà nước Cộng hòa Palestine, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM ), các Công ty du lịch, Công ty luật, các đối tác từ Hàn Quốc, Cô-lôm-bi-a, Vương Quốc Anh, Ấn Độ và những đối tác, bạn bè của Công ty 668 Việt Mỹ… đã đã gửi hoa chức mừng và đến thưởng thức vị Phở 668.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ 668 VIỆT MỸ

TỔNG GIÁM ĐỐC

 NGUYỄN THỊ HỒNG ĐĂNG

Image module
Image module
Image module
Image module