Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những mặt hàng Thực phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe!

© 2008 668 Việt Mỹ.

Giới thiệu công ty 668 Việt Mỹ

Image module
Image module

Công ty cổ phần dịch vụ

thương mại và đầu tư 668 Việt Mỹ

Được hình thành và phát triển từ năm 2008, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ, sự phát triển lớn mạnh là sự khẳng định cho vị thế của mình trong các mảng dịch vụ, kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Về lĩnh vực cung cấp Thực phẩm nhập khẩu, chúng tôi tự hào là đại diện cho các Công ty Thực phẩm lớn nhất thế giới và các thương hiệu uy tín hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các phân khúc thị trường tại Việt Nam. 668 Việt Mỹ có mạng lưới phân phối phát triển nhanh trên khắp Việt Nam với cơ sở là khách hàng bao gồm hầu hết các mạng lưới khách sạn 4-5 sao, nhà hàng và công ty kinh doanh dịch vụ ăn uống tới tất cả các chuỗi siêu thị. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chi vệ sinh an toàn thực phẩm tươi ngon nhất, cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn phân phối, an toàn sức khỏe cộng đồng và lưu hành toàn quốc.

668 Việt Mỹ chúng tôi luôn có thể cung cấp cho khách hàng những gì họ cần một cách nhanh nhất.

Phở 668

Phở 668 là một trong những thương hiệu nổi bật mang tính chiến lược của công ty chúng tôi, Chuỗi nhà hàng phở bò 668 là sự kết hợp tuyệt vời của hương vị phở gia truyền của dân tộc và tinh hoa của thịt bò nhập khẩu lừng danh nhất thế giới như Thịt bò Úc, Mỹ và Canada, phở được chế biến bởi các đầu bếp tay nghề cao với công thức riêng biệt tạo nên món phở trứ danh có một không hai nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức của mọi người.

Với tiêu chí về chất lượng Sạch, thơm ngon, bổ dưỡng, giá cả hợp lý cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tinh tế làm cho thương hiệu Phở 668 ngày càng được lan tỏa nhanh rộng tới khắp mọi miền đất nước.

Image module
Image module
Image module
Image module

Xúc tiến đầu tư

Xúc tiễn đầu tư: Một mảng dịch vụ thế mạnh mang tính quan hệ và hội nhập trong thời kỳ mới, nó cũng minh chứng cho tầm quan hệ hợp tác rộng lớn và đáng tin cậy của công ty chúng tôi với các đối tác nước ngoài và các công ty trong nước trong mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ các chuyên gia kinh nghiêm nhiều năm, đứng đầu trong lĩnh vực ngoại giao, đầu tư, kinh tế … có quan hệ rộng, tin cậy trong các cơ quan ban ngành, mạng lưới tổ chức các doanh nghiệp, đã và đang là những cán bộ chủ chốt trong nhiều lĩnh vực của chính phủ với kiến thực chuyên môn và tầm hiểu biết uyên thâm sẽ là điểm tựa vững chắc và cầu nối tin cậy nhất cho các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tin tưởng, đặt niềm tiên lâu dài với chúng tôi.

Xúc tiến thương mại

Xúc tiến thương mại: Với lợi thế là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này đã có giao thương, quan hệ làm ăn nhiều năm với các đối tác rộng khắp và đáng tin cậy. Cùng với đó chúng tôi may mắn có được sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu về thương mại đến từ các cơ quan, ban ngành liên quan hỗ trợ cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn các thủ tục pháp lý và kết nối, vì thế mà các đợt Xúc tiến thương mại đã đạt được những kết quả tốt ngoài mong đợi vì vậy mà Xúc tiễn đầu tư cũng đã trở thành 1 mảng dịch vụ lớn mạnh và đáng tin cậy hầu như tuyệt đối của chúng tôi.

Image module
Image module
Image module
Image module

Bất động sản

Bất động sản: Sự phát triển nhanh chóng của thị trương Bất động sản Việt Nam cũng như tiềm năng rộng lớn và khả năng sinh lời cao từ trước đến nay đã được chứng minh, là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư lựa chọn, với những dự án trọng điểm, an toàn, khả năng phát triển và sinh lời lâu dài. Chúng tôi đã xác định Bất động sản là lĩnh vực mang tính đột phá tầm chiến lược, về lâu dài đang được ban lãnh đạo chú trọng đầu tư mạnh mẽ và cũng như sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, hợp tác và kết nối các Nhà đầu tư quan tâm trong lĩnh vực quan trọng này.

Image module
Image module

Đội ngũ Lãnh đạo và CBNV

Nơi hội tụ sức trẻ, tài năng và nhiệt huyết

Với một đội ngũ gồm tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên cùng các chuyên gia hàng đầu các lính vực, chúng tôi mong muốn xây dựng Doanh nghiệp vững mạnh và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những mặt hàng Thực phẩm đảm bảo tươi ngon, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu, đảm bảo sức khỏe cho người Việt, là cầu nối tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, là nơi chắp nối các mảng giao thương tốt nhất và cùng song hành với các nhà đầu tư dẫn đầu trong lĩnh vực Bất động sản đầy tiềm năng tại Việt Nam, tạo nền tảng vững chắc và phát triển bứt phá cả về doanh thu lẫn lợi nhuận và khẳng định uy tín thương hiệu trên trường quốc tế, xứng đáng là người tiên phong trong thời kỳ hội nhập.